dot
dot
คอนกรีตผสมเสร็จ
ปูนซีเมนต์
กระเบื้องและวัสดุหลังคา
สมาร์ทบอร์ด ไม้ฝา ไม้พื้น ไม้สังเคราะห์
เหล็กเส้นและตะแกรงเหล็ก
บล็อคมวลเบา
ยิปซัม
วัสดุปูพื้นและผนัง
สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ
สี
ถังบำบัดน้ำเสีย ถังเก็บน้ำ
เบ็ดเตล็ด
ท่อประปา
สีทีโอเอ เอ็กตร้าชิลด์  
รหัส : CL1005
ยี่ห้อ : TOA
รุ่น : สีทีโอเอ เอ็กตร้าชิลด์
รายละเอียดย่อ :
สีน้ำอะครีลิคแท้ 100% ผสมซิลิโคนเรซิ่น ฟิล์มสีกึ่งเงา/ด้าน เกรดอัลตร้าพรีเมี่ยม สำหรับภายนอกและภายใน ด้วยเทคโนโลยี Breathable Acrylic Technology
รายละเอียดทั้งหมด :


 

สีน้ำอะครีลิคแท้ 100% ผสมซิลิโคนเรซิ่น ฟิล์มสีกึ่งเงา/ด้าน เกรดอัลตร้าพรีเมี่ยม สำหรับภายนอกและภายใน ด้วยเทคโนโลยี Breathable Acrylic Technology ที่มีประสิทธิภาพต้านทานต่อความชื้นสูง กันน้ำเข้า ระบายความชื้นในปูนออก ไร้คราบเกาะติด สวย ทนทาน ไม่ลอกล่อน พร้อมกันคราบสกปรกได้ดียิ่งขึ้น ด้วย Teflon® เทคโนโลยีขั้นสูงจากดูปองท์ สหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับพื้นผิวปูนฉาบ คอนกรีต อิฐ กระเบื้องแผ่นเรียบ หรือ พื้นผิวอื่นๆ ที่มีลักษณะเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นผิวบริเวณชายล่าง ที่มีความชื้นอยู่ตลอดเวลา หรือ บริเวณที่อยู่ใกล้แหล่งน้ำ น้ำพุ หรือ บริเวณผนังที่ต้องรดน้ำต้นไม้ เป็นต้น

  คุณสมบัติ
สีสวยทน ไม่ลอกล่อน (Excellent Adhesion : กาวอะครีลิคผสมซิลิโคนเรซิ่น) พัฒนาจากสารยึดเกาะชนิดพิเศษ Super Acrylic Silicone Resin ช่วยเสริมสร้างการยึดเกาะ และทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ
สีระบายความชื้นได้ (Breathable Resin : ฟิล์มสีหายใจได้ ระบายความชื้นในปูนออก) ด้วยกาวอะครีลิคชนิดพิเศษผสมซิลิโคนเรซิ่น ยอมให้ไอน้ำและความชื้นที่สะสมอยู่ภายในปูนที่ระดับความชื้นสูงถึง 40% ระเหยออกมาได้ หรือทนความชื้นมากกว่าสีทั่วไป 3 เท่า จึงช่วยแก้ปัญหา สีโป่งพอง ลอกล่อน อันเกิดจากน้ำและความชื้นในดิน
(หมายเหตุ : สีทั่วไป สามารถต้านทานต่อความชื้นสะสมในปูนได้เพียงร้อยละ 14 เท่านั้น)
สีกันน้ำเข้า (Water Proof) ด้วยเทคโนโลยีกาวอะครีลิคชนิดพิเศษ ผสมซิลิโคนเรซิ่นที่มีคุณสมบัติ Hydrophobic มีประสิทธิภาพไม่เกาะน้ำ น้ำจึงรวมตัวกลายเป็นหยด กลมกลิ้งไหลผ่าน จึงทำให้น้ำไม่ซึมเข้าเนื้อสีและผนัง ทำให้ฟิล์มสีไม่สะสมความชื้นและแห้งตลอดเวลา จึงไม่สะสมสิ่งสกปรก ไม่ทำให้เกิดเชื้อราและตะไคร่น้ำ ป้องกันด่างและคราบเกลือได้ดี การที่น้ำไม่ซึมเข้าผนัง ทำให้โครงสร้างเหล็กด้านในไม่เกิดสนิม
สีกันคราบจากความชื้นที่ซึมเปื้อนจากภายใน (Stain Blocking) ด้วยการเรียงตัวซ้อนเป็นแผ่นของ Inorganic Layer จึงป้องกันการซึมเปื้อนของคราบน้ำและสิ่งสกปรก ไม่ให้ไหลย้อนกลับ จึงไม่เกิดรอยด่างบนผนังหากสนใจ กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อติดต่อกลับ
ชื่อ-สกุล :  *
เบอร์ติดต่อ :  *
อีเมล์ :
หัวข้อ :
ข้อความ :  *