dot
dot
คอนกรีตผสมเสร็จ
ปูนซีเมนต์
กระเบื้องและวัสดุหลังคา
สมาร์ทบอร์ด ไม้ฝา ไม้พื้น ไม้สังเคราะห์
เหล็กเส้นและตะแกรงเหล็ก
บล็อคมวลเบา
ยิปซัม
วัสดุปูพื้นและผนัง
สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ
สี
ถังบำบัดน้ำเสีย ถังเก็บน้ำ
เบ็ดเตล็ด
ท่อประปา
คอนกรีตผสมเสร็จบอรอล Boral  


รหัส : CC3001
ยี่ห้อ : Boral
รุ่น : คอนกรีตผสมเสร็จบอรอล Boral
รายละเอียดทั้งหมด :

คอนกรีตผสมเสร็จบอรอล Boral

 

คอนกรีตสำเร็จรูป บอรอล

ผลิตภัณฑ์บอรอลคอนกรีตสำเร็จรูป เป็นคอนกรีตที่ผลิตและควบคุมคุณภาพสูงด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศไทย สำหรับคอนกรีตปกติทางบริษัทสามารถผลิตคอนกรีตที่มีกำลังอัดตามมาตรฐานของประเทศไทยซึ่งอยู่ในช่วง 200-500 ksc สำหรับตัวอย่างรูปทรงลูกบาศก์ และ 150-450 ksc สำหรับคอนกรีตรูปทรงกระบอก

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังพัฒนาคอนกรีตชนิดพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการที่มากกว่า

คอนกรีตชนิดพิเศษ
มีดังนี้ คือ

คอนกรีตต้านทานซัลเฟต
คอนกรีตที่เหมาะกับโครงสร้างที่ต้องสัมพัสสารซัลเฟต หรือความชื้นตลอดเวลา เช่น พื้นโรงงาน ฐานราก ผนังกันดิน ห้องใต้ดิน ด้วยการออกแบบส่วนผสมคอนกรีตโดยใช้สารปอซโซลาน อัตราส่วนน้ำต่อตัวเชื่อมประสานที่ต่ำ และปริมาณซีเมนต์ที่เหมาะสม ทำให้ช่องว่างภายในคอนกรีตลดลง จึงทำให้คอนกรีตสามารถต้านทานการซึมผ่านของสารละลายซัลเฟตได้เป็นอย่างดี

คอนกรีตความร้อนต่ำ
คอนกรีตที่เหมำกับงานที่ต้องการเทคอนกรีตครั้งละมาก ๆ เช่น งานคอนกรีตหลา (Mass Concrete) งานเขื่อนคอนกรีต งานฐานรากแผ่ และ งานผนังกันดิน ด้วยการออกแบบส่วนผสมคอนกรีต โดยใช้เถ้าลอย, ปอซโซแลนซีเมนต์ และ/หรือ น้ำแข็ง ช่วยทำให้สามารถลดความร้อนที่เกิดจากปฎิกิริยาไฮเดรชั่น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดรอยร้าวในคอนกรีตที่มีความหนามาก ๆ ได้เป็นอย่างดี คอนกรีตความร้อนต่ำของบอรอลสามารถควบคุมอุณหภูมิมีขณะเทได้ถึง 28 – 32 องศาเซลเซียส

คอนกรีตแข็งตัวเร็ว
คอนกรีตที่เหมาะสำหรับงานซ่อมแซมผิวจราจร ลานจอดรถ หรือพื้นโรงงานที่ต้องใช้งานโดยเร่งด่วน มีคุณสมบัติแข็งตัวเร็ว โดยสามารถรับกำลังอัด (Cube) ได้มากกว่า 250 ksc (25 MPa) ภายในระยะเวลาเพียง 10 – 18 ชั่วโมง

คอนกรีตกำลังอัดสูง
คอนกรีตที่เมาะสำหรับโครงสร้างที่รับน้ำหนักมาก ๆ เช่น Life Core เพื่อลดขนาดของโครงสร้างที่มีขนาดใหญ่ หรือใช้ในโครงสร้างที่มีปริมาณเหล็กเสริมหนาแน่น เพื่อลดปริมาณเหล็กเสริมน้อยลง ด้วยการออกแบบส่วนผสมคอนกรีตโดยใช้หินคัดพิเศษ คอนกรีตกำลังอัดสูงจึงสามรถรับกำลังอัดได้ถึง 1,000 ksc (Cube)

คอนกรีตหดตัวต่ำ
คอนกรีตที่เหมาะกับโครงสร้างที่ไม่ต้องการให้เกิดการแตกร้าว เนื่องจาก Shrinkage เช่น พื้นโรงงานที่ต้องการขัดผิดด้วย  Epoxy ด้วยการผสมน้ำยาผสมคอนกรีตที่สามารถลดน้ำได้มากกว่าปกติ อัตราส่วนน้ำต่อตัวเชื่อมประสานที่ลดลง ปริมาตรมวลจึงมากขึ้น ทำให้สามารถป้องกันการแตกร้าวของคอนกรีตเนื่องจากการหดตัวของคอนกรีตในระยะสั้น และระยะยาวได้เป็นอย่างดี

คอนกรีตพัฒนากำลังเร็ว
คอนกรีตที่เหมาะกับงานหล่อเสาเข็ม งานผนังรับแรงเฉือน งานหล่อ ชิ้นส่วนสำเร็จรูป หรืองานคอนกรีตอัดแรงที่ต้องการดึงลวดโดยเร็ว ด้วยคุณสมบัติที่สามารถพัฒนากำลังรับแรงอัดได้สูงในช่วงต้น โดยใช้เวลา 1-3 วันทำให้สามารถถอดแบบได้เร็วกว่าปกติที่ต้องใช้เวลาถึง 7-14 วัน

คอนกรีตไหลเข้าแบบง่าย
คอนกรีตที่เหมาะกับโครงสร้างที่มีเหล็กเสริมหนาแน่น และการจี้เขย่าทำได้ลำบาก เช่น โครงสร้างที่มีรูปร่างหักมุม โค้งเว้า หรืองานที่มีพื้นที่ในการทำงานน้อยมาก เช่น การเทคอนกรีตซ่อมแซมโครงสร้าง ที่เกิดการแตกร้าวเสียหาย จากการออกแบบส่วนผสมที่เหมาะสม ทำให้คอนกรีตมีคุณสมบัติไหลลื่นได้ดีโดยไม่ต้องทำการจี้เขย่า และไม่แยกตัว

คอนกรีตสำหรับงานชายฝั่งทะเล
คอนกรีตที่เหมาะกับโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กที่อยู่ใกล้ชายฝั่งทะเล เพื่อห้องกันไม่ให้สารคลอไรด์ซึ่งพบมากในน้ำทะเล ซึมผ่านเข้าไปทำลายผิวเหล็กที่อยู่ภายในคอนกรีตจนเกิดสนิมขึ้นมาได้ สามารถทนทานต่อแรงกระแทกของคลื่น และการขัดสีของกรวดทรายได้เป็นอย่างดี

คอนกรีตห้องเย็น
คอนกรีตที่เหมาะสำหรับงานก่อสร้างห้องเย็น  โดยการใส่สารกักกระจายฟองอากาศเข้าไปในเนื้อคอนกรีต  ทำให้มีปริมาณฟองอากาศในคอนกรีตเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้งานคอนกรีตมีความยืดหยุ่นสูง ทำงานได้ง่าย ลดการเยิ้ม รวมถึงสามารถทนทานต่อแรงดันของน้ำที่กลายเป็นน้ำแข็งได้เป็นอย่างดี

คอนกรีตสำหรับสระว่ายน้ำ
คอนกรีตที่เหมาะสำหรับงานก่อสร้างสระว่ายน้ำ โดยการใช้เครื่องสเปรย์คอนกรีต (Shotcrete) เป่าคอนกรีตโดยใช้แรงดันสำหรับพ่นผนังสระว่ายน้ำที่มีรูปร่างโค้งมนได้อย่างกลมกลืน

คอนกรีตทำขอบถนน
คอนกรีตสำหรับใช้ในการทำขอบถนน เหมาะสำหรับการใช้กับเครื่องขึ้นรูปขอบถนนหากสนใจ กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อติดต่อกลับ
ชื่อ-สกุล :  *
เบอร์ติดต่อ :  *
อีเมล์ :
หัวข้อ :
ข้อความ :  *